MyHome Real Estate WordPress – Theme WordPress bất động sản chuẩn SEO

1
455
MyHome Real Estate WordPress – Theme WordPress bất động sản chuẩn SEO

Chia sẻ MyHome – Real Estate WordPress Theme – Theme WordPress bất động sản chuẩn SEO

Thiết kế website bán bất động sản hiện đang có nhu cầu rất cao, nếu bạn là một chuyên viên bất động sản nhưng không có thời gian thiết kế một website cho riêng mình. thì bạn nên chọn một mẫu giao diện có sẵn, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí mà hiệu quả lại cao. Hôm nay Blog Huy Nguyễn chia sẻ tới các bạn Theme bất động sản tốt nhất 2019  đó là MyHome.

MyHome là theme wordpress nhà đất, bất động sản hoàn hảo đáng cho bạn lựa chọn. Theme đã có 3167 lượt mua, 221 đánh giá với điểm số trung bình là 4.85 – Một con số tuyệt với nói lên chất lượng của theme.


MyHome là một theme WordPress dành cho những website chuyên về bất động sản với những tính năng ưu việt, hiệu quả nhưng rất dễ sử dụng. Hỗ trợ tối đa cho người dùng xây tùy biến, xây dựng website đẹp mắt, chuyên nghiệp theo từng nhu cầu của từng cá nhân. Sản phẩm đã được sử dụng và chứng nhận chất lượng bởi rất nhiều người dùng và các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản. 

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm gồm có:

  • Single Click Import: Với 6 demo và 14 trang homepage được thiết kế sẵn, cho phép người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian thiết kế giao diện.
  • Slider: Tính năng được tích hợp vào sản phẩm, cho phép người dùng hiển thị các sản phẩm đặc sắc nhất của doanh nghiệp lên vị trí đẹp nhất của website Sản phẩm cung cấp hơn 80 mẫu slider khác nhau cho người dùng tùy ý chọn lựa.
  • Global Adaptable: Cho phép dịch sang bất kì ngôn ngữ hay tiền tệ nào, phù hợp với giao dịch quốc tế.
  • Page Builder: MyHome có nhiều hơn WPBakery Page Module 18 module kéo thả, mỗi module lại có một tính năng độc đáo riêng.
  • Custom Fields: Mỗi doanh nghiệp bất động sản đều khác nhau, MyHome hỗ trợ người dùng tạo nên những website độc đáo, không trùng với các website có sẵn. Bạn có thể tạo nhiều custom search khác nhau để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
  • Instant Results: Kết quả tìm kiếm được cập nhật ngay khi người dùng gõ những kí tự đầu tiên
  • Map Searches: Thêm Google Maps vào website với tính năng Google Street View được tích hợp.
  • Keyword Autocomplete: Myhome tự động cung cấp các gợi ý dành cho người dùng khi họ bắt đầu nhập kí tự.

Hãy thủ trải nghiệm bộ theme tuyệt vời này các bạn nhé. Đây là một theme Bất Động Sản đẹp, chức năng tìm kiếm thông minh. Chế độ xem chuẩn, phần chi tiết tin tức gọn và đầy đủ các yếu tố cần thiết.

Các bạn xem Demo tại đây DEMO

 


MyHome – Real Estate WordPress Theme – Theme WordPress bất động sản miễn phí được cập nhật mới nhất

Theme sẽ được cập nhật nhanh nhất khi có phiên bản mới. các bạn hãy thường xuyên theo giõi cũng như đăng ký nhận thông tin để có thể cập nhật lên phiên bản mới sớm nhất.

[Update] MyHome v3.1.30 – Real Estate WordPress Theme  (21/5/2019)

Google Drive

Hướng dẫn cài đặt MyHome – Real Estate WordPress Theme

Nếu bạn là một người không hiểu nhiều về code nhưng vẫn yên tâm nhé, Theme có hướng dẫn chi tiết về các Plugin, widget, cài đặt theme hoàn thiện từ A-Z trong forder documentation kèm theo cho bạn luôn nhé.

Video hướng dẫn cài đặt giống demo Theme MyHome:

Vài lời kết:

MyHome – Theme WordPress bất động sản chuyên nghiệp với thiết kế sạch sẽ và hiện đại – có thể được sử dụng để thiết kế bất kỳ trang web bất động sản nào giúp bạn dễ dàng tạo ra 1 website bất động sản đơn giản, hiệu quả , nhanh chóng với đầy đủ tính năng.

1 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi