Cách chuyển danh bạ Gmail từ tài khoản này sang tài khoản khác

0
48

Bạn không biết chuyển danh bạ gmail như thế nào. Dưới đây là các bước để chuyển danh bạ Gmail từ tài khoản này sang tài khoản khác của bạn.

Sử dụng PC

1. Truy cập https://contacts.google.com trên trình duyệt web của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

2. Cuộn xuống trang cho đến khi bạn thấy tùy chọn của More More.

Cách chuyển danh bạ Gmail từ tài khoản này sang tài khoản khác

3. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Xuất xuất trực tuyến trong menu thả xuống.

4. Hai tùy chọn sẽ xuất hiện: một là chọn các liên hệ riêng lẻ và thứ hai là chọn tất cả các liên hệ cùng một lúc.

Cách chuyển danh bạ Gmail từ tài khoản này sang tài khoản khác

5. Nhấp vào Google CSV trong tùy chọn Xuất xuất trực tuyến để danh sách được lưu trên PC của bạn.

6. Khi danh sách đã được tải xuống PC, hãy đăng xuất khỏi tài khoản Gmail cũ của bạn và đăng nhập vào tài khoản mới của bạn.

7. Thay vì tùy chọn Xuất khẩu, và lần này, hãy chọn tùy chọn Nhập khẩu trực tiếp và tải danh sách liên lạc từ máy tính vào tài khoản mới của bạn.

Đợi một thời gian để cho phép danh sách liên hệ tài khoản Gmail mới của bạn đồng bộ hóa với điện thoại của bạn.

Sử dụng Android

Để làm cho phương pháp sau hoạt động, trước tiên, bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng Danh bạ của Google nếu nó chưa được cài đặt trên điện thoại của bạn.

1. Sau khi tải xuống xong, hãy mở ứng dụng và vào danh sách Menu Menu.

2. Cuộn xuống danh sách Menu cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn Cài đặt trực tuyến và nhấp vào nó.

3. Ở đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Xuất khẩu trực tuyến, một lần nữa cho phép bạn lưu danh sách liên lạc của mình vào thiết bị cá nhân khi bạn nhấp vào nó.

4. Bây giờ hãy xóa tài khoản Gmail cũ khỏi điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản mới của bạn.

5. Quay trở lại ứng dụng Danh bạ của bạn.

6. Quay trở lại Menu và sau đó Cài đặt. Lần này, hãy chọn tùy chọn Nhập khẩu.

7. Nhấn vào Nhập Nhập để hiển thị hai tùy chọn: tệp .vcf và thẻ SIM. Chọn một trong hai tùy chọn tùy thuộc vào nơi bạn lưu trữ danh bạ để nhập tệp vào tài khoản mới của bạn.

Tất cả danh bạ từ tài khoản cũ của bạn sẽ được chuyển sang tài khoản mới của bạn và danh sách liên lạc trên điện thoại của bạn cũng sẽ đồng bộ hóa với danh sách liên hệ email mới của bạn.

Gửi phản hồi